Tìm đến khách sạn nghỉ dưỡng, bất kỳ du khách nào cũng mong muốn được tận hưởng cảm giác sảng khoái thư thả. Ngoài ra, một cảm hứng mới cũng là điều du khách tìm kiếm trong kỳ nghỉ của mình. Và chính thiết kế nội thất khách sạn là một trong những yếu tố quyết định giữ chân du khách.

DANH SÁCH DỰ ÁN

Nhà hàng – Khách sạn

Quy trình và dịch vụ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất biệt thự miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian xứng tầm và tối ưu hóa chi phí đầu tư phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng.

XEM CHI TIẾT +

Thiết kế nội thất khách sạn trọn gói - Uy tín chất lượng

Không giống như thiết kế biệt thự hay căn hộ, thiết kế nội thất khách sạn cần cập nhật đến xu thế và thẩm mỹ của xã hội. Chắc chắn, đây là điều mà bao chủ đầu tư khách sạn không ngừng quan tâm. Làm sao để khách sạn tạo sự khác biệt và ấn tượng trong mắt du khách? Tham khảo ngay những mẫu nội thất khách sạn đẹp từ 7IHOME để tìm thêm ý tưởng nhé!

Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất khách sạn ấn tượng theo từng phong cách thiết kế

Với kinh nghiệm chuyên môn của mình, 7IHOME nhận thấy phong cách thiết kế nội thất chính là yếu tố quan trọng giúp khách sạn luôn được thu hút. Cùng chúng tôi điểm qua ý tưởng thiết kế phòng theo những phong cách thiết kế khách sạn sau:

PHONG CÁCH CAO CẤP LUXURY

Trong các phong cách thiết kế khách sạn, luxury là phong cách đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ và tính sang trọng bậc nhất. Những ý tưởng thiết kế phòng khách sạn 5 sao với phong cách này mang đến vẻ đẹp kiêu sa, hào nhoáng luôn để lại nhiều ấn tượng cho du khách mỗi khi ghé đến. Thiết kế cực kì tinh xảo, chi tiết mang nét bề thế, chất liệu sử dụng thể hiện sự đẳng cấp, xa hoa. Cách bố trí không gian nội thất khách sạn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng.