Ngày nay xu hướng mua nhà chung cư ngày càng tăng cao. Một trong những điều không thể thiếu khi mua các căn hộ chung cư đó là thiết kế nội thất chung cư để tạo ra không gian sống chất lượng. Nơi truyền cảm hứng và khơi nguồn cho cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Nơi mang những giá trị sống chân thực, theo đuổi những vẻ đẹp mới, đa chiều và đa diện hơn cho tổ ấm.

DANH SÁCH DỰ ÁN

Thiết kế nội thất chung cư

Quy trình và dịch vụ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất biệt thự miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian xứng tầm và tối ưu hóa chi phí đầu tư phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng.

XEM CHI TIẾT +

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI – UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn lựa chọn mẫu thiết kế nội thất đẹp theo các phong cách thiết kế mà 7IHOME sẽ gợi ý dưới đây. Cùng chúng tôi điểm danh các mẫu thiết kế nội thất căn hộ đẹp theo từng phong cách nhé!

9+ phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp ấn tượng 2020

Mỗi phong cách thiết kế sẽ thể hiện sở thích, nhu cầu hay những cá tính đặc riêng từng khách hàng. Và nó cũng khẳng định đẳng cấp phù hợp với từng vị chủ nhân. Vậy phong cách thiết kế nào phù hợp với bạn?

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ TÂN CỔ ĐIỂN

Nội thất Tân cổ điển được bắt nguồn từ kiến trúc phong cách châu Âu. Các đặc trưng của phong cách này dễ dàng nhận ra. Từ chi tiết cầu kỳ đến trang trí hoa văn phức tạp được xem là điểm nhấn. Tông màu sắc được chọn màu các tông anh vàng giúp tổng thể thiết kế nội thất căn hộ đẹp trở nên sang trọng đẳng cấp.

Chắt lọc những tinh hoa của phong cách Tân cổ điển, căn hộ Penthouse lộng lẫy trong từng chi tiết nội thất. Từ vẻ đẹp của những vân gỗ ẩn hiện sàn nhà. Đến các luồng ánh sáng cộng hưởng mang đến không gian huyền bí. Tất cả mang đến một mẫu thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 đầy lãng mạn.