Chẳng phải ngẫu nhiên, nhưng khi muốn xem một gia đình có ấm áp hay không? Đầu tiên người ta đi vào phòng bếp của gia đình đó. Vì phòng bếp đẹp, ấm áp chính là không gian giữ lửa mỗi gia đình. Đội ngũ thi công nội thất phòng bếp 7IHOME tự tin đồng hành cũng bạn hiện thực hóa không gian nuôi dưỡng tình cảm tổ ấm.

THI CÔNG
Xây tô ốp lát

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ
Nội thất

LẮP ĐẶT
Đồ nội thất

BÀN GIAO
Công trình

Quy trình và dịch vụ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất biệt thự miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian xứng tầm và tối ưu hóa chi phí đầu tư phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng.

XEM CHI TIẾT +

Thi công nội thất phòng bếp trọn gói - Uy tín chất lượng

Phòng bếp vốn được xem như là trái tim của mọi tổ ấm. Nơi đây tạo nên những món ăn ngon, nơi lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc của gia đình. Để sở hữu một phòng bếp hoàn hảo, bạn không thể bỏ qua những kinh nghiệm thiết kế thi công phòng bếp sau đây. Hãy cùng 7IHOMEtham khảo và chiêm ngưỡng những công trình thực tế bếp đẹp nhé.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG BẾP TRỌN GÓI

Phòng bếp tiện nghi và đầy đủ công năng là các yếu tố cơ bản mọi căn hộ cần phải có. Ngày nay, gian bếp còn phải đảm bảo thẩm mỹ mang vẻ đẹp sang trọng. Những kinh nghiệm hoàn thiện nội thất phòng bếp tỉ mỉ sau sẽ mang đến cho bạn không gian lý tưởng.

Bố trí không gian thi công bếp

Về bố cục phân chia trong bếp phải được chú ý sao cho không gian phân bổ hợp lý giữa các thành phần. Vị trí, khoảng cách giữa các thiết bị tiện nghi để tận dụng tối ưu diện tích phòng bếp. Đặc biệt, các căn hộ chung cư thường có phòng bếp nhỏ cần giải pháp thông minh cho bếp.

Thông thường, quầy bếp được lựa chọn giữa hai mẫu như sau: Kiểu thiết kế bếp chữ L, kiểu thiết kế bếp chữ U hoặc kiểu bếp hiện đại, đơn giản. Đặc trưng của phòng bếp là lưu trữ mùi thức ăn nên 7IHOME khuyên bạn nên bố trí nhiều  cửa sổ, sử dụng máy hút mùi.

Phòng bếp nhỏ vẫn sang trọng nếu bạn bố trí đảo bếp. Đảo bếp mini đẹp có thể tích hợp làm bộ bàn ghế ăn và quầy bar không kém phần sang trọng. Mẫu thiết kế nội thất phòng của căn hộ  50 m2 1 phòng ngủ dự án Vinhomes Central Park đã áp dụng cách bố trí bếp này. Nhiều mẫu mã, cách thiết kế bếp giúp không gian được nhân đôi.