Giá trị của thiết kế nội thất nhà phố không nằm ở vẻ đẹp của từng món đồ nội thất. Mà cách bố trí, sắp xếp đồ nội thất và trang trí một cách hài hòa mới tạo nên giá trị thẩm mỹ, giá trị công năng và giá trị cảm xúc. Nội thất 7IHOME– Đơn vị thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp chất lượng tại TP. HCM.

THI CÔNG
Xây tô ốp lát

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ
Nội thất

LẮP ĐẶT
Đồ nội thất

BÀN GIAO
Công trình

 

Thi công biệt thự – Nhà phố

Quy trình và dịch vụ

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất biệt thự miễn phí, chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian xứng tầm và tối ưu hóa chi phí đầu tư phù hợp nhất cho nhu cầu khách hàng.

XEM CHI TIẾT +

Thi công nội thất nhà phố trọn gói - Uy tín chất lượng

Giữa thành phố sống chồng lên nhau, có 1 mảnh đất hẹp 5m, 6m hay 7m cũng thật là quý. Nhưng để biến hóa mảnh đất đó thành căn nhà phố xinh xắn và thoáng đãng thì quả là 1 nghệ thuật! Bằng sự sáng tạo và khéo léo, 7IHOME đồng hành cùng gia chủ kiến tạo một nghệ thuật không gian sống tuyệt vời.

TỔNG HỢP CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ ĐẸP

Mỗi mẫu nhà phố đều sở hữu một nét đẹp riêng, một điểm nhấn riêng. Nhưng nhìn chung, chúng đều mang vẻ đẹp sang trọng, chất lượng nhà ở vượt trội, đáp ứng đầy đủ công năng của gia chủ yêu cầu. Cùng 7IHOME kiểm chứng chất lượng công trình qua những hình ảnh thi công thực tế dưới đây: