Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0938.281.879
Hotline: 0909 282 082

Thi công nội thất nhà ở uy tín tại quận 3 TP HCM là một trong những hạng mục được nhiều người quan tâm. Và tìm kiếm trong thời gian gần đây. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà với những thiết kế riêng lạ về loại hình kiến trúc. Hoặc cũng có thể có sự trùng lặp về ý tưởng thiết kế xây dựng. Và điều cốt yếu làm nên sự khác biệt giữa từng loại hình nhà ở chính là phần thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện.

Nội dung bài viết

1. Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thi công nội thất nhà ở uy tín tại quận 3 TP HCM?

Dù bạn đang sở hữu công trình nhà ở với thiết kế kiến trúc xây dựng là nhà cấp 4, nhà ống, nhà 1 tầng, nhà 2 tầng hay là nhà phố… Thì trước khi thi công nội thất nhà ở bạn cần phải xác định rõ phong cách kiến trúc ngôi nhà mình đang sở hữu thuộc loại hình kiến trúc xây dựng nào. Để có thể lựa chọn những thiết kế nội thất hợp với công năng thiết kế xây dựng. Cũng như phù hợp với tính thẩm mỹ và thị hiếu của bạn.

Loaị hình kiến trúc xây dựng tác động rất nhiều đến ý tưởng thi công nội thất nhà ở

Với mỗi loại hình nhà ở có kiến trúc xây dựng khác nhau. Các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đo đạc thực tế mặt bằng. Để có thể triển khai những phương án tối ưu nhất dành cho ngôi nhà của bạn.

7IHOME là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng gần 10 năm. Với những kinh nghiệm tích lũy thực tế cũng như nắm rõ thị hiếu thẩm mỹ của thời đại. Chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng xây dựng được một không gian sống với đầy đủ tiện nghi. Đẹp mắt với mức chi phí tối ưu nhất dành cho bạn.

2. Nguồn kinh phí chuẩn bị cho quá trình thi công nội thất của bạn là bao nhiêu?

Lựa chọn kiểu thiết kế và thi công nội thất nào cho phù hợp với kiểu kiến trúc xây dựng là một điều không hề đơn giản. Tất cả phải có thiết kế và tính toán kỹ lưỡng từng hạng mục. Và phụ thuộc vào chi phí thực tế của bạn.

Dự trù nguồn kinh phí đầu tư để có kế hoạch thi công nội thất nhà ở hợp lý

Một ngôi nhà cấp 4 tuyền thống không thể cưỡng ép thiết kế và thi công nội thất căn nhà theo phong cách cổ điển. Hay tân cổ điển. Đó là sự cưỡng chế không phù hợp cả về mặt thiết kế và chi phí đầu tư. Mọi phong cách thiết kế và thi công đều phải xuất phát và căn cứ từ nhu cầu của chính bạn. Hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín. Và chuyên nghiệp để không gian sống của bạn trở thành một thiên đường với đúng chức năng của nóp và có mức chi phí tối ưu.

3. 7IHOME sẽ kiến tạo thi công nội thất nhà ở của bạn như thế nào?

Có lẽ câu hỏi băn khoăn mà bạn luôn muốn gửi đến nhà thầu của mình. Đó là họ sẽ thi công ngôi nhà của bạn ra sao, theo cách như thế nào?

Trước khi tiến hành thi công nội thất nhà ở cho khách hàng. Chúng tôi luôn phải định hình trước cho mình phong cách kiến trúc xây dựng nhà ở của khách hàng thuộc kiểu kiến trúc nào. Có gì đặc biệt hay không. Diện tích bố trí công năng như thế nào?

Thiết kế thi công nội thất nhà ở đẹp mắt và tiện nghi của 7IHOME

Trả lời hết những truy vấn này. Chúng tôi sẽ phân tích bản vẽ thiết kế thi công nội thất nhà ở để có những đánh giá khái quát. Và chi tiết về hiện trạng cũng như tính khả thi của bản thiết kế. Để có thể thi công chính xác từng hạng mục. Đảm bảo hoàn hảo từng chi tiết, các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ rà soát kĩ càng mặt bằng hiện trạng trước khi thi công lắp đặt. Lên kế hoạch thi công đảm bảo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình.

Sự độc đáo làm nên chất lượng thi công nội thất nhà ở

Một quy trình thi công nội thất nhà ở được gọi là thành công khi mà có sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc và nội thất. Sự ăn nhập giữa sở thích của gia chủ cùng với ý tưởng thiết kế thi công của nhà thầu.

4. 7IHOME với các bước thi công nội thất nhà ở đã trở thành thương hiệu vàng

Để có thể hiện thực hóa không gian sống của khách hàng theo những cách nhanh nhất. Đảm bảo chất lượng công trình thì chúng tôi đã tự xây dựng cho mình một quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể với các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thiết kế, trao đổi lắng nghe ý kiến khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng và tiến hành đo đạc cụ thể từng không gian theo như hồ sơ kỹ thuật
  • Bước 3: Lập dự toán báo giá thi công
  • Bước 4: Ký hợp đồng thi công với các hạng mục cụ thể, có tiến độ thi công rõ ràng
  • Bước 5: Tiến hành thi công và giám sát thi công từng hạng mục
  • Bước 6: Nghiệm thu công trình và kết thúc hợp đồng, có chính sách bảo hành. Và bảo trì các hạng mục thi công liên quan cụ thể.

Thi công nội thất nhà ở đẹp mắt và tiện nghi

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn sớm nhất.
Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất 7IHOME
Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM         
Điện thoại: 0938.281.879 – 0981.281.879