Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0938.281.879
Hotline: 0909 282 082

Thi công nội thất chung cư giá rẻ tại quận 3 TP HCM là giai đoạn hoàn thiện để kết thúc quá trình thiết kế và thi công. Thi công nội thất chung cư như thế nào cho đúng, cho đẹp, cho hiện đại. Và tiện nghi lại tiết kiệm chi phí đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng cũng như quy trình thi công nội thất chung cư.

Nội dung bài viết

1. Định hình phong cách thiết kế nội thất

Muốn thi công nội thất chung cư trước hết phải có bản vẽ thiết kế. Bản vẽ thiết kế 3D là bản mô phỏng không gian 3 chiều khá chính xác về không gian sống của bạn sau khi hoàn thiện thi công. Trước khi bắt tay vào thi công từng hạng mục cụ thể bạn cần xác định được phong cách thiết kế mình đang lựa chọn. Sau để có phương án thi công cho hợp lý và đúng tiến độ.

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư cho bạn lựa chọn như:

  • Phong cách thiết kế nội thất hiện đại
  • Phong cách thiết kế nội thất cổ điển
  • Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển
  • Phong cách thiết kế nội thất tối giản
  • Phong cách thiết kế nội thất vintage
  • Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian

2. Tính toán chi phí đầu tư kỹ càng khi thi công nội thất chung cư giá rẻ tại quận 3 TP HCM

Để dự toán chi phí đầu tư khá sát với thi công. Bạn cần bám sát vào phong cách thiết kế nội thất chung cư mà bạn đã chọn trước đó. Bởi phong cách thiết kế sẽ là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc. Cũng như số lượng đồ nội thất trong căn hộ chung cư của bạn. Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển. Chắc chắn sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với những phong cách đơn giản. Và lược bớt như phong cách tối giản, phong cách công nghiệp, phong cách hiện đại…

Phong cách cá nhân của bạn có thể thể hiện qua cách lựa chọn nội thất. Thiết kế màu sắc, ánh sáng. Cũng như có thể thiết kế theo mệnh phong thủy với không gian cây xanh. Cùng các vật dụng trang trí tranh ảnh theo tuổi, theo mệnh để có không gian khác biệt so với những căn hộ khác.

3. Các bước thi công nội thất chung cư tại 7IHOME

–  Bước 1: Cùng khách hàng lên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho căn hộ chung cư

–  Bước 2: Khảo sát hiện trạng và lên phương án thiết kế

–  Bước 3: Thiết kế nội thất cơ bản cho căn hộ chung cư

–  Bước 4: Thiết kế ánh sáng, màu sắc, trang trí mảng tường, sàn, trần của căn hộ

–  Bước 5: Sắp xếp các đồ nội thất khác

–  Bước 6: Thống nhất lại với chủ đầu tư

–  Bước 7: Hoàn trả hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh để thực hiện các bước tiếp theo

–  Bước 8: Thi công nội thất chung cư

–  Bước 9: Nghiệm thu và bảo hành

4. 7IHOME Thi công nội thất chung cư giá rẻ tại quận 3 TP HCM – Thi công uy tín, chất lượng

Với chặng đường 10 năm xây dựng – trưởng thành – phát triển. 7IHOME đã tự trang bị và hoàn thiện cho mình một hồ sơ năng lực của một nhà thầu thi công chuyên nghiệp và uy tín.

Chúng tôi đã thực hiện thiết kế và thi công hàng trăm nghìn dự án trên cả nước từ Nam ra ngoài Bắc với đầy đủ các hạng mục thiết kế thi công như: nhà hàng, khách sạn, showroom, nhà biệt thự, nhà 2 tầng, nhà ống, nhà cấp 4, nhà chung cư… với sự hài lòng và nhận được đánh giá cao của nhiều chủ đầu tư. Chúng tôi tin rằng với những gì mình đã xây dựng và đang có, 7IHOME tự tin là công ty thi công nội thất chung cư hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo đúng tiến độ dự án, đúng với bản vẽ thiết kế và đảm bảo chất lượng thi công.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn sớm nhất.
Công Ty Thiết Kế Thi Công Nội Thất 7IHOME
Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM         
Điện thoại:  0938.281.879 – 0981.281.879