Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0938.281.879
Hotline: 0909 282 082

Nội dung bài viết

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại 7IHOME

Với phương châm làm việc “Lấy chất lượng, hiệu quả làm trọng tâm”, mọi công trình đều được 7IHOME đảm bảo thực hiện chuyên nghiệp. Quy trình thiết kế và thi công nội thất chặt chẽ từ khâu tư vấn khách, lên ý tưởng thiết kế, thi công cho đến công tác bảo trì, bảo hành. Để tìm hiểu rõ hơn, 7IHOME mời bạn tham khảo 10 bước quan trọng nhất trong quy trình thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi nhé!

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế, bộ phận Kinh doanh 7IHOME sẽ chủ động liên hệ để nắm bắt những thông tin từ khách hàng về phong cách sống, sở thích, nhu cầu và những thông tin của dự án về loại hình sở hữu, diện tích, phong cách thiết kế, ý tưởng thiết kế.

Sau khi tiếp nhận được những yêu cầu của khách hàng, dựa vào tất cả kinh nghiệm vốn có của mình, 7IHOME bắt đầu tư vấn cho khách hàng. Tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, phong thủy, tư vấn kỹ thuật và dự trù mức đầu tư cũng như trao đổi về quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng… nhằm giúp khách hàng có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

Quy trình Thiết kế Thi công Nội thất

Tiếp theo, giữa 7IHOME và khách hàng sẽ chốt phương án ý tưởng thiết kế sơ bộ bao gồm phong cách thiết kế, yêu cầu sử dụng vật liệu, chất liệu tương ứng với ngân sách dự trù thiết kế và thi công nội thất. Tất cả thông tin này sẽ được 7IHOME thể hiện trên giấy tờ thông qua Hợp đồng thiết kế nội thất sau bước khảo sát hiện trạng dưới đây.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình

Ở mỗi hạng mục trong quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại 7IHOME luôn lấy chất lượng làm trọng tâm. Để có được một không gian sống chất lượng nhất, khảo sát hiện trạng công trình nhằm đảm bảo bản vẽ thiết kế nội thất, hồ sơ khai triển kỹ thuật đúng kỹ thuật.

Một buổi khảo sát hiện trạng công trình bao gồm đo, kiểm tra không gian kiến trúc, tích chất không gian. Đo, vẽ chính xác các không gian nội  thất đặc biệt là cao độ, kích thước, vị trí tường, dầm, sàn… Đo, vẽ chính xác vị trí, đường đi của các thiết bị, đường kết nối của các thiết bị kỹ thuật. Từng chi tiết trong khâu khảo sát đều phải được thực hiện tỉ mỉ tránh sai sót phát sinh trong quá trình thi công.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế nội thất

Như một lời cam kết uy tín xuyên suốt trong quá trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói, phương án thiết kế sơ bộ giờ đây sẽ được đảm bảo bằng một Hợp đồng thiết kế. Sau khi hợp đồng được ký, 7IHOME sẽ bắt đầu thiết kế nội thất 3D từ tổng thể đến khai triển chi tiết 2D.

Hợp đồng thiết kế nội thất bao gồm những mục: Hạng mục thiết kế, Phong cách từng hạng mục, Tiến độ thiết kế dự án. Tổng chi phí thiết kế, tiến độ thanh toán, thanh lý hợp đồng. Các ưu đãi, khuyến mãi dành mỗi khách hàng.

Quy trình Thiết kế Thi công Nội thất

Bước 4: Thiết kế nội thất 3D tổng thể và chi tiết

Trên kết quả khảo khảo cùng ý tưởng thiết kế sơ bộ, kiến trúc sư 7IHOME sẽ thiết kế

Bước 5: Duyệt bản vẽ thiết kế và bàn giao cho khách hàng

Bước 6 : Bàn giao hồ sơ khai triển kỹ thuật và quyết toán hợp đồng

Bước 7 : Lên tổng dự toán, tiến độ thi công kèm theo.

Bước 8: Thảo luận ký hợp đồng thi công.

Bước 9: Thực hiện triển khai thi công, lắp đặt và cung cấp đồ nội thất

Bước 10 : Nghiệm thu bàn giao và thanh lý hợp đồng